Hiển thị tất cả 4 kết quả

Máy tính đồng bộ

Minh Đức hiện đang phân phối nhiều loại máy tính đồng bộ của các hãng nổi tiếng như máy tính đồng bộ HP, ASUS, lenovo, DELL … với giá thành rẻ, miễn phí vận chuyển nội thành

Banner case đồng bộ

Máy tính đồng bộ là gì ?

Máy tính đồng bộ là máy tính được nhà sản xuất lắp ráp sẵn thành 1 chiếc máy tính hoàn chỉnh và được đánh dấu thành 1 mã sản phẩm liền khối riêng biệt theo những thông số kỹ thuật tiêu chuẩn.

Máy tính đồng bộ là máy có đặc tính như: tất cả các linh kiện và thiết bị của nó như CPU, MAIN. . . đều có chung nguồn gốc xuất xứ hay nói cách khác là chung một nhà sản xuất. Ưu điểm của nó là phát huy được hết tiềm năng của máy, đồng bộ có nghĩa là mọi thứ hoạt động một cách trơn chu và ổn định.

Tại sao bạn nên mua máy tính đồng bộ ?

Ngoài thiết kế gọn gàng, sắp xếp khoa học, bắt mắt thì máy tính đồng bộ được xem là những bộ PC được lắp ráp một cách khoa học nhất nhằm giúp toàn bộ hệ thống có thể phát huy hết hiệu năng của nó.

Giá thành rẻ

Giá cả luôn là yếu tố hàng đầu mà khách hàng quan tâm khi sử mua một sản phẩm nào đó. Mặc dù máy tính đồng bộ có giá đắt hơn so với các sản phẩm máy tính được lắp ráp, do uy tín của các hãng sản xuất. Nhưng cũng chính vì thế giá máy tính đồng bộ tuy đắt hơn một ít những lại được khách hàng mua nhiều vì an toàn hơn máy tính lắp ráp.

Cấu hình ổn định, hỗ trợ dài hạn

Bạn là một người không am hiểu về máy tính, cũng như thiết bị bên trong máy tính như thế nào. Máy tính đồng bộ của các hãng sản xuất sẽ giúp bạn chọn lựa đúng cấu hình mong muốn. ĐIều này giúp bạn tiết kiệm thời gian không cần lựa từng hãng và từng linh kiện.

Nhưng với máy tính đồng bộ được các hãng sản xuất, kiểm tra, lắp đặt sẵn theo một cấu hình chuẩn. Phục vụ đầy đủ nhu cầu của khách hàng như: Máy tính đồng bộ chơi game, máy tính đồng bộ cho nhà thiết kế, máy tính đồng bộ cho dân văn phòng….

Chất lượng của máy tính đồng bộ

Về mặt chất lượng máy tính đồng bộ có chất lượng đảm bảo hơn máy tính tự lắp ráp. Các máy tính đồng bộ được kiểm tra kỹ thuật cẩn thận theo tiêu chuẩn của công ty. Chính vì vậy máy tính đồng bộ có sự ổn định lâu dài hơn máy tính lắp ráp.

Trong khi đó, các loại máy tính tự lắp ráp còn dựa theo sự may mắn, có những máy chạy ổn định hơn máy đồng bộ, nhưng có máy chạy kém hơn. Ngoài ra, chất lượng bảo hành máy tính đồng bộ được các hãng sản xuất uy tín bảo hành thì máy lắp ráp tùy tại nơi bán và mỗi công ty, cửa hàng sẽ có chế độ bảo hành khác nhau.

Đến với Minh Đức, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền khi mua máy tính đồng bộ của chúng tôi.

Mặc định máy  tính đồng bộ tại Minh Đức sẽ có ổ cứng SSD cho mọi cấu hình giá rẻ cho tới giá đắt. Bạn có thể chọn dung lượng RAM hoặc CPU mạnh nhẹ tùy nhu cầu sử dụng. Bạn có thể liên hệ để được chúng tôi tư vấn trực tiếp nhé !

Chúng tôi bảo hành dài, hỗ trợ nâng cấp tối đa theo nhu cầu của khách hàng. Liên hệ ngay để được tư vấn !